Căn hộ Q2 Thao Dien mẫu mã khá đặc trưng có ánh sáng tự nhiên vào phòng

Q2 Thao Dien Frasers được các chuyên gia bậc nhất trong ngành nghề bất động sản thẩm định là “siêu Công trình cao cấp” của tập đoàn Vingroup. Dự án sở hữu rộng rãi lợi thế vượt bậc cũng một hệ thống tiện thể ích, cảnh quan vượt bậc, mang lại tiêu chuẩn sống cao cấp mới cho quý quý khách, thời cơ đầu tư to chẳng thể bỏ qua cho các nhà đầu cơ thông minh 2016, cùng các luôn thể ích biệt lập chỉ sở hữu riêng tại dự án chung cư, vi la Q2 Thao Dien.


Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Smarthome tại Căn hộ Q2 Thao Dien

Chủ đầu tư Vingroup cam kết rằng, mỗi căn biệt thự Q2 Thao Dien sẽ được bàn giao đúng tiêu chuẩn Smarthomes, sẽ trở nên nơi xây dựng cuộc sống hành phúc cộng nơi khiến việc dành cho những nhà buôn thành đạt. những căn biệt thự Căn hộ Q2 Thao Dien còn có tên gọi khác là phân khu The Victoria, nằm ven sông Sài Gòn, đem tới 1 cảnh quan bỗng nhiên tuyệt vời cho căn nhà cùng sự trong sạch, thoáng đạt mà quý người mua không thể tìm thấy ở bất kì nơi đâu.


Tiêu chuẩn Smarthomes mỗi dự án chung cư Dự án Q2 Thao Dien

đa số các nguyên liệu để vun đắp Q2 Thao Dien đều được chủ đầu tư buộc phải và lựa chọn khó tính, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng lúc đảm bảo tính năng thân thiện mang môi trường. phần đông những nội thất bên trong căn hộ chung cư, vi la Dự án Q2 Thao Dien đều được thiết bị hồ hết các đồ vật nội thất chất lượng cao có những nhãn hiệu hàng đầu thế giới như Bosch, Hansgrohe,…Đây sẽ là nơi đêm tới cho quý người mua 1 ko gian thu giãn cộng 1 ngôi nhà trong mơ mà bất cứ ai cũng đều mong muốn với.

vi la Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ là chọn lọc xuất sắc, 1 chọn lựa xứng tầm sang trọng thượng lưu. cứng cáp sẽ đem đến cho gia đình quý người dùng một không gian sống tuyệt vời, hơn cả mong muốn, nền tăng rẻ để xây dựng một gia đình hạnh phúc, 1 cuộc sống sang trọng, sang trọng nhất.

không gian xanh gần gũi tại Q2 Thao Dien

Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ đem lại 1 không gian xanh thân thiện, tuyệt vời nhất vời nhất mang những hàng cây xanh thẳng tắp cùng những các con phố lát gạch uốn mình bên bờ sông Sài Gòn, trở nên nơi phù hợp cho việc tập thể thao, đi dạo, hay thư giãn. sở hữu khái niệm mới về cuộc sống đẳng cấp, chủ đầu tư tích cực đẩy mạnh đầu cơ một môi trường sống xanh, gần gũi môi trường kế bên cuộc sống gần như, tiện nghi trong căn nhà, nội khu thành thị.

Dự án tận dụng lợi thế từ vựng trí đặt như dòng sông Sài Gòn, cảnh quan nội khu và được những công ty bậc nhất thế giới trong việc thiết kế cảnh quan giải đáp một cách tỉ mỉ, chi tiết, tạo nên một khu thị thành sinh thái ngay giữa lòng thị thành Hồ Chí Minh rộng lớn, có sông, có hồ điều hòa, sở hữu cây xanh, công viên, quảng trường, vườn hoa…

biệt thự Vinhomes Ba Son không chỉ đơn thuần là nơi ở cao cấp mà những “đại gia” muốn mang như những Dự án bất động sản khác, mà đã trở thành môi trường sống đẳng cấp như đúng tên gọi và mô hình mà chủ đầu cơ hướng tới cho khu đô thị, sang trọng của sang trọng, tạo nên một không gian sống gần gũi mà bất cứ người nào cũng mong ước, phát triển thành sản phẩm đầu tư hợp thời, trong tương lai, vững bền nhất hiện tại trên thị trường bất động sản.

Căn hộ Q2 Thao Dien mang 1 cảnh quan xanh cực kỳ rộng to. Dự án được xây dựng và trở thành 1 khu tỉnh thành sinh thái, do đó, chủ đầu cơ tận dụng tối đa diện tích để xây dựng một cảnh quan xanh như món quà dành tặng cho cư dân nội khu Q2 Thao Dien Frasers.

Cảnh quan Q2 Thao Dien Frasers chiếm tới hơn 80% diện tích. đặc biệt, Công trình còn được được hưởng một cảnh quan lý tưởng từ mẫu sông Sài Gòn rộng to, trong sạch. Đây sẽ là “hồ điều hòa” vô giá của Công trình, hơn hẳn những hồ điều hòa nhân tạo thường thấy tại các Dự án trước đây. Sông Sài Gòn sẽ là nơi mang lại cuộc sống bình im, trong lành, khoáng đãng, không khí của đất trời, trùng hợp đến cho cuộc sống của cư dân nội khu Dự án.

Chính sách và khuyến mại dành cho cư dân Q2 Thao Dien Frasers

Q2 Thao Dien Frasers luôn dành những chính sách giảm giá, phải chăng nhất cho cư dân khu thành phố, những người mua muốn phát triển thành cư dân của Dự án. Chủ đầu tư đưa ra những chính sách khuyến mãi cộng những giải thưởng hết sức đặc trưng và thiết thực, xứng tầm mang 1 cộng đồng cư dân đẳng cấp. Mọi thông báo, chính sách mới nhất của Công trình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý quý khách đã để ý theo dõi Công trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *